Sản phẩm lăng mộ đá w3sights

Địa chỉ cung cấp đá kê chân cột nhà tại Hà Nội

Cở sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú chuyên tất cả các mặt hàng đá mỹ nghệ, chế tác từ đá nguyên khối như: lăng mộ bằng đá, mộ đá đẹp ,lăng thờ đá, đồ thờ đá với nhiều mẫu mã đa dạng.
Bên cạnh những sản phẩm đá mỹ nghệ mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì cơ sở chúng tôi còn thực hiện chế tác nhiều mẫu chân tảng đá dùng kê cột nhà phục vụ nhu cầu khách hàng trên toàn quốc.

Công dụng của chân tảng đá khối

Công dụng những mẫu chân tảng bằng đá đã được những nghệ nhân khai sáng nghề chế tác đá mỹ nghệ khẳng định thông qua những danh lam thắng cảnh trên toàn tình Ninh Bình nói riêng và trên cả nước nói chúng.
Những nghệ nhân sử dụng chân tảng từ đá khối kê dưới mỗi chiếc cột bằng gỗ nhằm tranh mục, mối do tác động từ tự nhiên cùng thời gian. Cũng như những nghệ nhân muốn sử dụng chúng nhằm tạo thêm nét đặc trưng văn hóa thông qua họa tiết hoa văn khắc họa trên mỗi chân cột.
Điều này đã được khẳng định qua thời gian, nếu bạn đã từng đến thăm các danh lam thắng cảnh tại Ninh Bình bạn sẽ dễ dàng nhần thấy những mẫu chân tảng đá dưới mỗi chiếc cột tại đây.

chân cột đá

Phân loại chân tảng đá

Để tiện cho tất cả mọi người còn biết chúng tôi đã phân loại chân tảng đá thành các loại khác nhau thông qua kiểu dáng cũng như hình dạng của mỗi mẫu chân tảng.
Thứ nhất: phân loại theo kích thước của chân tảng: chân tảng có chiều cao từ 12 cho đến 15cm chúng tôi gọi là chân tảng bệt, mẫu có chiều cao từ 30 cho đến 45cm được gọi là chân tảng bồng.
Thứ hai: phân loại dựa vào hình dáng của sản phẩm. Hiện nay có hai mẫu chân tảng chính là chân tảng cột tròn và chân tảng cột vuông.
Chất liệu chế tác chân tảng đá tại Thiện Phú
Chất liệu được dùng làm chân tảng đá hiện nay là đá xanh nguyên khối loại 1 lấy tại các xưởng khai thác đá tại Thanh Hóa. Bởi đá tại đây không chỉ có độ bền, độ dai mà màu đá xanh đồng màu tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất.
Ngoài chất liệu đá xanh chúng tôi còn thực hiện trên những chất liệu như đá vàng, đá xanh, đá trắng,… tùy thuộc theo nhu cầu của khách hàng.
Nếu bạn đang ở Hà Nội và đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp chân cột đá uy tìn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như được cung cấp những chính sách ưu đãi về giá khi đặt với số lượng lớn.
Rất vui khi được bạn quan tâm!